Viện Môi trường Nông nghiệp kỷ niệm 10 năm thành lập (2008- 2018) và Khánh thành nhà làm việc mới

Cập nhật vào ngày: 29 / 01 / 2019

Ngày 24 tháng 1 năm 2019, tại phố Sa Đôi, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội  Viện Môi trường Nông nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập (2008 – 2018) và Lễ Cắt băng khánh thành nhà làm việc mới. Thứ trưởng Lê Quốc Doanh và lãnh đạo các  các Cục, Vụ thuộc các Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Kế hoạch và Đầu Tư đã đến dự. GS.TS. Phạm Văn Toản và TS. Đào Thế Anh đại diện cho Lãnh đạo Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) cùng lãnh đạo và đồng nghiệp các Ban và các Viện thành viên trực thuộc VAAS; Học viện Nông nghiêp Việt Nam, ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam; Đại diện các tổ chức quốc tế: FAO, IRRI, CCAFS, CIAT, ILRI, SNV; các công ty, doanh nghiệp là khách hàng hay  hoạt động trong lĩnh vực môi trường và nông nghiệp; các cơ quan bạn và đối tác Nhà máy Z49 - Bộ Quốc phòng; Công ty TNHH một thành viên 207 – Bộ Quốc phòng; Đài Truyền Hình Hà Nội; UBND Xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, Hà Nội; UBND Phường Phú Đô,  cùng nhiều công ty,  trung tâm, đồng nghiệp và bè bạn, các công tác viên các nhà báo, tạp chí và trên 130 cán bộ viên chức đã và đang công tác tại Viện Môi trường Nông nghiệp đã về dự.

PGS.TS. Phạm Quang Hà, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Khoa học công nghệ Viện, đã thay mặt lãnh đạo Viện qua các thời kỳ báo cáo quá trình xây dựng và trưởng thành, các thành tựu mà Viện đã đạt được trong 10 năm qua, những khó khăn thách thức và định hướng  công tác của Viện trong giai đoạn 2020-2030. Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đã tặng lẵng hoa chúc mừng và đại diện Ban Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đã  phát biểu chào mừng và thống nhất định hướng các nhiệm vụ của Viện trong giai đoạn tiếp theo,đồng thời cùng cắt băng Khánh thành Nhà làm việc mới của Viện.

Thay mặt Viện Môi trường Nông nghiệp, Viện trưởng, PGS.TS. Mai Văn Trịnh đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, Bộ, Ban, ngành, các doanh nghiệp từ Trung ương đến địa phương và các tổ chức quốc tế, các đồng nghiệp và bè bạn  đã giúp đỡ, đồng hành cùng Viện trong suốt thời gian qua. Buổi lễ đã diễn ra  thành công với không khí hân hoan đầy ắp kỷ niệm và chuẩn bị đón Xuân, đón Năm mới Kỷ Hợi, với sự chia vui của tất cả các vị khách quý và cán bộ viên chức đến tham dự.

 

Báo cáo tổng kết 10 năm xây dựng và phát triển IAE (2008 - 2018)

 

Một số hình ảnh buổi lễ

PGS. TS. Phạm Quang Hà, báo cáo các thành tựu của Viện trong 10 năm và định hướng 2020-2030

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Quốc Doanh tặng hoa chúc mừng Viện

Cắt băng khánh thành nhà làm việc mới Viện Môi trường Nông nghiệp

Văn nghệ chào mừng

Tập thể cán bộ viên chức Viện Môi trường Nông nghiệp