Chi bộ khối Quản lý tổ chức lễ kết nạp đảng cho đồng chí Đinh Việt Hưng và Vũ Thùy Hương

Cập nhật vào ngày: 21 / 12 / 2015

Sáng ngày 16/12/2015, thực hiện Quyết định của Đảng ủy Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và nhiệm vụ do Đảng ủy Viện Môi trường Nông nghiệp giao, Chi bộ khối Quản lý đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Đinh Việt Hưng, chuyên viên Phòng Khoa học và HTQT và đồng chí Vũ Thùy Hương, chuyên viên Phòng Tài chính, Kế toán. Tham dự Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Phạm Quang Hà, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Môi trường Nông nghiệp và toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú là đối tượng của Đảng thuộc Chi bộ khối Quản lý.

Đồng chí Nguyễn Chi Lăng, Bí thư Chi bộ khối Quản lý đã đọc Quyết định chuẩn y kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí. Đồng chí Bí thư Phạm Quang Hà thay mặt đảng ủy trao quyết định và những bó hoa tươi thắm chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới.

Đứng trước đảng kỳ, quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 2 đồng chí đảng viên mới đã tỏ rõ quyết tâm hô vang 4 lời tuyên thệ thể hiện rõ quyết tâm trung thành với con đường, sự nghiệp Đảng đã chọn, chấp hành mọi sự phân công của tổ chức, không ngừng rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức của người đảng viên. Đây là vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm cao cả của cá nhân hai đồng chí đảng viên mới. Đồng chí Nguyễn Chi Lăng thay mặt Chi bộ Khối quản lý đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên để đồng chí Hưng và Hương phấn đầu và rèn luyện.

Tin và bài: Nguyễn Đức Hiếu