Công đoàn cơ sở Viện Môi trường Nông nghiệp tổ chức hoạt động du xuân nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024)

Cập nhật vào ngày: 11 / 03 / 2024

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cũng tương tự như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, là ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Bởi trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội. Trong 365 ngày, phụ nữ xứng đáng được có riêng một ngày để nhận được sự quan tâm và tôn trọng hơn từ nửa còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình. 

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, Công đoàn cơ sở Viện Môi trường Nông nghiệp đã tổ chức cho đoàn viên tham gia hoạt động du xuân tại Bắc Ninh. Đây là hoạt động lành mạnh, là sân chơi bổ ích, góp phần tăng cường tình đoàn kết, sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm xây dựng phong cách làm việc khoa học, đồng thời góp phần chia sẻ, động viên, khích lệ nữ viên chức và người lao động trong toàn Viện thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, phát huy các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, gắn với phong trào “Cha mẹ lao động giỏi, con chăm ngoan học giỏi”.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi đến những người Phụ nữ Việt Nam lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực để luôn xứng đáng với bốn phẩm chất đạo đức của Phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong chuyến du xuân:

BCH Công đoàn Viện Môi trường Nông nghiệp