Đại hội Công đoàn Viện Môi trường Nông nghiệp lần thứ III nhiệm kỳ 2017 - 2022

Cập nhật vào ngày: 03 / 07 / 2019

Ngày 24/5/2017, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Môi trường Nông nghiệp đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Viện MTNN lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tới dự Đại hội có Đồng chí Hoàng Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam; đồng chí Phạm Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, đồng chí Mai Văn Trịnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, cùng với 100 đoàn viên công đoàn của Viện tham dự. Tại đại hội, đồng chí Đặng Thị Phương Lan – Chủ tịch BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 khẳng định “Trong suốt nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, Đảng ủy - Lãnh đạo Viện MTNN, BCH Công đoàn Viện Môi trường Nông nghiệp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của một BCH Công đoàn cơ sở, đã thực sự là tổ chức đại diện bảo vệ cho quyền lợi của người lao động, gắn bó chặt chẽ với người lao động, được Công đoàn Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện Môi trường Nông nghiệp đánh giá cao, là tổ chức công đoàn cơ sở trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực của Công đoàn Viện Môi trường Nông nghiệp trong nhiệm kỳ qua, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong hoạt động công đoàn khối, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn,… Đồng chí Phạm Quang Hà- Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng đánh giá "Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã có nhiều hoạt động phong phú, hiệu quả và ý nghĩa, có tính sáng tạo cao và chủ động”. Đồng chí Mai Văn Trịnh, Viện trưởng đánh giá cao phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới và yêu cầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, có them nhiều sáng kiến, hoạt động để góp phần chăm lo đời sống công đoàn viên bằng những chỉ tiêu cụ thể, thiết thực, phù hợp với bối cảnh, điều kiện của Viện.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, tích cực, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 9 ủy viên gồm các đồng chí có đủ tiêu chuẩn, kinh nghiệm trong hoạt động công tác công đoàn. Đại hội cũng đã bầu ra 10 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Đại hội Công đoàn Viện Môi trường Nông nghiệp nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Với phương hướng đúng đắn, các ủy viên BCH có trình độ, nhiệt huyết và sự quyết tâm, chắc chắn sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội và đạt được nhiều thành tích trong hoạt động.

Bài viết: Đỗ Thị Thùy Dung

BCH Công đoàn Viện Môi trường Nông nghiệp nhiệm kỳ 2017 - 2022

Các đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn 

Ảnh : Nguyễn Quý Dương